วันที่ 10 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา โครงการ EP/HUB โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา “ภาษาพี่สู่น้อง” โดยกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง 12 และคณะครู ได้ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมฐานต่างๆเกี่ยวกับด้านภาษาให้กับน้องๆได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ ณ โรงเรียนธัญญาวดีศึกษา อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช