วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ โครงการ EP/HUB โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา “ภาษาพี่สู่น้อง” โดยกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖๑๓ และคณะครู ได้ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมฐานต่าง ๆ เกี่ยวกับด้านภาษาให้กับน้อง ๆ ได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ ณ โรงเรียนวิเชียรประชาสรรค์ อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช