ขอแสดงความยินดีกับนายอภิชญะ อินทรสาร ได้รับคัดเลือกให้เป็น “เยาวชนคนดีศรีนครศรีธรรมราช”

ขอแสดงความยินดี 🎉

กับนายอภิชญะ อินทรสาร นักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช/ประธานคณะกรรมการสภานักเรียน รุ่นที่ ๑๐๕ 🤍💙

🏆 ได้รับคัดเลือกให้เป็น “เยาวชนคนดีศรีนครศรีธรรมราช” เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖ จากชมรมส่งเสริมวัฒนธรรมเด็กและเยาวชนต้นแบบ ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช