ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ

ขอแสดงความยินดี 🎉

วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร 🏆🥇 แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ เพื่อคัดเลือกนักเรียนเป็นตัวแทนในการแข่งขันงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา ครั้งที่ ๓๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ 🤍💙