ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ งานมหกรรมวิชาการ Open House ครั้งที่ ๑๖

ขอแสดงความยินดี 🎉

วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ งานมหกรรมวิชาการ Open House ครั้งที่ ๑๖ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ 🤍💙