ขอแสดงความยินดีกับนายณัฏฐชัย ดีรอด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ คำคม ระดับ ม.ปลาย

🏆 ขอแสดงความยินดี 🏆

กับนายณัฏฐชัย ดีรอด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖๐๗ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ 🥈 คำคม ระดับ ม.ปลาย

ในการแข่งขัน เอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี ๒๕๖๖

ชิงถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี 🤩🎉 เมื่อวันที่ ๔ – ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยได้รับเกียรติจากคุณเจษฎา จิตรัตน์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งมอบหมายให้คุณนันธวัช เจริญวรรณ ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน มีนักกีฬาจากหลากหลายโรงเรียนทั่วภาคใต้เข้าร่วมชิงชัยกว่า ๑,๕๐๐ คน ตั้งแต่ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น มัธยมศึกษาตอนปลาย และประชาชนทั่วไป

รายการแข่งขันนี้เป็น Official Tournament จาก EduPloys | Max Ploys ผู้คิดค้นพัฒนา ผลิต จัดจำหน่าย และเผยแพร่ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุโปร อย่างเป็นทางการมากว่า ๓๕ ปี

ผู้ฝึกซ้อมและควบคุม : นางสาวกวิสรา เพชรฤทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย