ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่านค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปี ๒๕๖๖

ขอแสดงความยินดี 🎉

วันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบเงินรางวัลแก่นักเรียนที่สอบผ่านค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปี ๒๕๖๖ รางวัลละ ๓,๐๐๐ บาท จำนวน ๙ ราย โดยมีนายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นเกียรติ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ

✅รายชื่อนักเรียนสอบผ่านค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราข ปี ๒๕๖๖ รายนามดังนี้🏅

๑. นายปัณณวิชญ์ ชำศิริพงษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔๐๑

วิชาฟิสิกส์ ศูนย์โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช

๒. นายณภัทร คงศรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔๐๔

๓. นายศรัณยพงศ์ รอดเมือง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔๑๒

๔. นายธีร์ธวัช ยาวส่ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๐๑

๕. นางสาวกัญญพัชร โอรัญรักษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔๐๑

วิชาคอมพิวเตอร์ ศูนย์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้

๖. นายบุณยวีร์ แก้วซัง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๑๒

๗. นางสาวธัญญรัตน์ อาจหาญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๑๑

วิชาเคมี ศูนย์โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

๘. นายศุภวิชญ์ โหรารัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๐๑

วิชาคณิตศาสตร์ ศูนย์โรงเรียนศรียาภัย

๙. นางสาวพรรณวษา เกิดสมนึก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๑๑

วิชาวิทยาศาสตร์และอวกาศโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศ (IESO) ศูนย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

🤍
💙