รางวัลศูนย์ครอบครัวพอเพียง ระดับประเทศ โครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ขอแสดงความยินดี 🎉

ผลการประกวดการขับเคลื่อนศูนย์ครอบครัวพอเพียง ระดับประเทศ โครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับรางวัล เมื่อวันที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๖ จาก นายเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมคุรุสภา ดังนี้

🏆รางวัลเชิดชูเกียรติ “รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาตามศาสตร์ของพระราชาเป็นเลิศ”

– นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

🏆รางวัลเชิดชูเกียรติ “รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาตามศาสตร์ของพระราชายอดเยี่ยม”

– นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

🏆รางวัลเชิดชูเกียรติ “รางวัลครูดีศรีแผ่นดิน”

– นางผาสุข ถาวร ครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

– นางเสาวลักษณ์ กรรชนะกาญจน์ ครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

– นายขวัญชัย ฤทธิศักดิ์ ครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

– นางสาวรุ่งทิพ จันทร์มุณี ครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

🏆“รางวัลขับเคลื่อนศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น” ระดับยอดเยี่ยม

🏆“รางวัลขับเคลื่อนพันธกิจศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น” ระดับภูมิภาค ภาคใต้ พันธกิจด้านศาสนา วัฒนธรรม และสถาบันพระมหากษัตริย์ (รองชนะเลิศอันดับ ๓)

🏆“รางวัลขับเคลื่อนพันธกิจศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น” ระดับภูมิภาค ภาคใต้ พันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม (รองชนะเลิศอันดับ ๓)

🏆“รางวัลขับเคลื่อนพันธกิจศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น” ระดับภูมิภาค ภาคใต้ พันธกิจด้านสังคม (รองชนะเลิศอันดับ ๒)

🏆“รางวัลการขับเคลื่อนกิจกรรมอาสาสมัคร สาธารณสุขในสถานศึกษา” (อสศ.) ดีเด่น

🤍
💙