กิจกรรมค่ายวิชาการเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์และศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้น ม.๓ และ ม.๖ โครงการ EP/HUB

วันเสาร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นางวันดี แป้นสุข ฮอฟสตาด รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรมค่ายวิชาการเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์และศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โครงการ EP/HUB โดยมีนางธมลพรรณ เดชนุ่น หัวหน้าโครงการ กล่าวรายงาน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช