ผู้บริหารเยี่ยมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน กิจกรรมค่ายวิชาการเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์และศึกษาต่อ

วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยนายวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและบุคคล เยี่ยมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน กิจกรรมค่ายวิชาการเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์และศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โครงการ EP/HUB โดยมีนางธมลพรรณ เดชนุ่น หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช