วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเกรียงไกร สิทธิพงศ์ ผู้กำกับลูกเสือ พร้อมด้วยคณะครู และลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ จำนวน ๕๐ คน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและพิธีราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมีนายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมธัชมุนี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช