วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. งานแนะแนวโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ให้การต้อนรับคณะจากหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต สำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสมาประชาสัมพันธ์หลักสูตร ประจำปี ๒๕๖๗ ภายใต้โครงการแพทย์ผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบทระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กับกระทรวงสาธารณสุข โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวเตรียมความพร้อมการสอบเข้าศึกษาในสำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ เป็นการกระจายโอกาสทางการศึกษา และสร้างความเข้าใจให้นักเรียนที่มีภูมิลำเนาในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ๕ จังหวัด และเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนแผนวิทย์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน ๑๒๕ คน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช