วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและบุคคล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนเพื่อการวัดความรู้ทางภาษาญี่ปุ่น ให้กับนักเรียนแผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น จำนวน ๑๓๖ คน โดยมีคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ทำหน้าที่เป็นวิทยากรและควบคุมดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช