ตัวแทน TO BE NUMBER ONE Dancercise โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช แสดงโชว์ในพิธีเปิดงานอุตสาหกรรมแฟร์เมืองใต้ ๒๐๒๓

วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางวันดี แป้นสุข ฮอฟสตาด รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยตัวแทน TO BE NUMBER ONE Dancercise โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับเกียรติจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ในการเข้าร่วมแสดงโชว์ในพิธีเปิดงานอุตสาหกรรมแฟร์เมืองใต้ ๒๐๒๓ โดยในงานมีนางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด

รายชื่อนักเรียนร่วมแสดงโชว์ในพิธีเปิดงานอุตสาหกรรมแฟร์เมืองใต้ 2023

๑. เด็กหญิงพัชรวลัย หนูนคง

๒. นางสาวฐิติภัทร สุวรรณปากแพรก

๓. เด็กหญิงนันท์นภัส อรรถจิรวนนท์

๔. นางสาววราภรณ์ สีหามาตย์

๕. นางสาวอัยฎา กิจสงวน

๖. นางสาวชนิศา ขนานเภา

๗. นางสาวกมลชนก สมถวิล

๘. นางสาวธิฆัมพร เนียมรินทร์

๙. นายปวริศ รัตนสุวรรณ์

๑๐. นางสาวปิยธิดา บุญฤทธิ์

๑๑. นางสาวมณฑิตา ยอดโสวรรณ

๑๒. นายสิทธินนท์ รักรงค์

ครูผู้ควบคุม : นางสาวปรียาพร วิชัยดิษฐ์ และนางสาวอรุณกมล นาวารัตน์

ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ