ทีมนักกลอนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ ๑ ระดับชาติ การประกวดกลอนสด ชิงโล่รางวัลพระราชทาน

ทีมนักกลอน “ลูกนางฟ้า” โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ ๑ ระดับชาติ การประกวดกลอนสด รอบชิงชนะเลิศ ประจำปี ๒๕๖๖ ชั้นมัธยมศึกษา ชิงโล่รางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจากพลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีทีมที่เป็นตัวแทนภาคของทั้ง ๗ ภูมิภาค เข้าร่วมแข่งขันในแต่ระดับ ระดับละ ๑๔ ทีม เนื่องในโอกาสวันนักกลอน ของสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย ณ หอประชุมสุริยะมณฑล อาคารสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา

จัดโดย : สมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย กระทรวงศึกษาธิการ และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ครูผู้ดูแลและฝึกซ้อม : นางสาวแซมบุปผา ลีละวัฒนพันธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย