วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ การประกวดมารยาทและเอกลักษณ์ไทยในสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๖ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่คณะครูที่ปรึกษา ซึ่งจัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ