ตัวแทน TO BE NUMBER ONE Teen Dancercise แสดงโชว์ในพิธีลงนามความร่วมมือโครงการสื่อสารเรื่องราวของสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยความจริงและความรัก ระหว่างกองทัพภาคที่ ๔ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค ๔ กับสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้

วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๓๐ น. ตัวแทน TO BE NUMBER ONE Teen Dancercise โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมแสดงโชว์ในพิธีลงนามความร่วมมือโครงการสื่อสารเรื่องราวของสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยความจริงและความรัก ระหว่างกองทัพภาคที่ ๔ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค ๔ กับสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ณ สโมสรรื่นฤดี ค่ายวชิราวุธ กองทัพภาคที่ ๔ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยในงานนี้มีท่านแม่ทัพภาคที่ ๔ เป็นประธานในพิธีเปิด

รายชื่อนักเรียนร่วมแสดงโชว์ในพิธีเปิดประกอบด้วย

๑. นายณัฏฐกิตติ์ สุภรังษี

๒. เด็กชายสุขภัค สุทิน

๓. นางสาวสุชานันท์ รังสิมันตุชาติ

๔. นางสาวณัฐธยาน์ เกษา

๕. นางสาวอัยฎา กิจสงวน

๖. นางสาวชนิศา ขนานเภา

๗. นางสาวกมลชนก สมถวิล

๘. นางสาวธิฆัมพร เนียมรินทร์

๙. นายปวริศ รัตนสุวรรณ์

๑๐. นางสาวปิยธิดา บุญฤทธิ์

๑๑. นางสาวมณฑิตา ยอดโสวรรณ

ครูผู้ควบคุม : นางสาวปรียาพร วิชัยดิษฐ์ และนางสาวอรุณกมล นาวารัตน์

ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ