วันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยนายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ครูผู้กำกับ และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกิจกรรมเติมโลหิตครั้งใหญ่ให้กาชาด โดย รด.จิตอาสา ๒๕,๐๐๐ นาย “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ ๑๑ จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย คอยให้บริการรับบริจาคโลหิต ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช