ผู้บริหาร และคณะครู เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี

วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เข้ารับการตรวจและวินิจฉัยโรคทางรังสีวิทยาเคลื่อนที่ จากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งให้บริการตรวจและวินิจฉัยโรคโดยรังสีแพทย์เฉพาะทางและรายงานผลให้ทราบทันที ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ขอขอบคุณงานอนามัยโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้