วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช/นายกสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช (สม.นศ.) ครั้งที่ ๕/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช