มอบอุปกรณ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา ตามโครงการบริหารจัดการโรงเรียนขนาดเล็ก สหวิทยาเขตกัลยาณี

วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ประธานสหวิทยาเขตกัลยาณี มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ สหวิทยาเขตกัลยาณี พร้อมด้วยนางฐายิกา บัวผัน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวแทนครูจากโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา และศึกษานิเทศก์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช นางกนกกานต์ ลบลาย ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบอุปกรณ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ พร้อมตู้ และโต๊ะ เพื่อส่งมอบให้กับโรงเรียนตรีนิมิตรวิทยา ตามโครงการบริหารจัดการโรงเรียนขนาดเล็ก สหวิทยาเขตกัลยาณี