พิธีมอบทุนการศึกษา แก่นักเรียนประเภทเรียนดี นักเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์ และนักเรียนที่ทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายศรชัย โชติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการมอบทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียนประเภทเรียนดี นักเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์ และนักเรียนที่ทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนางบุญงาม ไชยรักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช และผู้อุปการทุนการศึกษา ร่วมเป็นเกียรติและมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน ๑๘๗ ทุน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

ในนามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ขอขอบคุณผู้มีอุปการทุนทุกท่าน และขอขอบคุณงานแนะแนวโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ที่ทำหน้าที่ประสานงานกิจกรรมการมอบทุนการศึกษามา ณ โอกาสนี้