ผู้บริหารต้อนรับคณะจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เนื่องในโอกาสนิเทศติดตามโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยนายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เนื่องในโอกาสนิเทศติดตามโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ โดยมี ดร.อมรรัตน์ โสธารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมศรีปราชญ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช