กิจกรรม ทำบุญให้ทานไฟ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

วันเสาร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๕.๓๐ น. โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จัดกิจกรรม “ทำบุญให้ทานไฟ” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ -๖ เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นอันดีงาม ตลอดจนปลูกฝังให้เยาวชนได้กระทำความดี เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ วัดในเขตพื้นที่อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มีนายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ พร้อมด้วยเครือข่ายผู้ปกครอง และชมรมครูเก่ากัลยาณีฯ ร่วมกิจกรรม โดยระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ วัดสระเรียง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ วัดหน้าพระบรมธาตุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ วัดชายนา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ วัดชะเมา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ วัดชลเฉนียน (วัดชายคลอง) และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ วัดพระนคร