วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน กิจกรรมติวเข้มตะลุยโจทย์ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ตามที่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จะเข้าทดสอบ A-Level ในระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เพื่อให้การทดสอบครั้งนี้นักเรียนมีระดับคะแนนสูงขึ้น