ร่วมแสดงในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี ๒๕๖๗ วันกองทัพไทย

วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๗ นางวันดี แป้นสุข ฮอฟสตาด รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป นำทีม TO BE NUMBER ONE DANCERCISE โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมแสดงในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี ๒๕๖๗ ของวันกองทัพไทย ณ ลานสนามบิน กองทัพภาคที่ ๔ ค่ายวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยนักเรียนและครูผู้ควบคุมดังนี้

นักเรียน ๙ คน

๑. เด็กหญิงนันท์นภัส อรรถจิรวนนท์

๒. นางสาววราภรณ์ สีหามาตย์

๓. นางสาวอัยฎา กิจสงวน

๔. นางสาวประกายเเก้ว หนูคง

๕. นางสาวชนิศา ขนานเภา

๖. นางสาวธิฆัมพร เนียมรินทร์

๗. นายปวริศ รัตนสุวรรณ์

๘. นางสาววิรัลพัชร กลับดี

๙. นางสาวกมลชนก สมถวิล

และคุณครู ๔ ท่าน

นางสาวปรียาพร วิชัยดิษฐ์

นางผาสุข ถาวร

นางอรุณกมล นาวารัตน์

นายขวัญชัย ฤทธิศักดิ์

ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช และกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน ที่ได้มอบโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพในครั้งนี้