วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะจากโรงพยาบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV) เข็มที่ ๑ และ ๒ แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ – ๖ จำนวน ๙๗๑ คน ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ