วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบเงินสนับสนุนงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กิจกรรมในเครื่องแบบ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๗ มกราคม ๒๕๖๗ โดยมีตัวแทนครูผู้กำกับแต่ละค่ายย่อย เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช