ประชุมปรึกษาหารือโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านภาษาจีน (Chinese Programme) โรงเรียนอนุบาลนครศรีธรรมราช

วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับนางนวลใย สุทธิพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครศรีธรรมราช “ณ นคร อุทิศ” และคณะ เพื่อร่วมปรึกษาหารือโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านภาษาจีน (Chinese Programme) โรงเรียนอนุบาลนครศรีธรรมราช “ณ นคร อุทิศ” เพื่อเพิ่มทักษะด้านการสื่อสารของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๓ ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช