วันที่ ๒๕ – ๒๗ มกราคม ๒๕๖๗ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ การเข้าค่ายพักแรมกิจกรรมในเครื่องแบบ ลูกเสือ เนตรนารี ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีคณะผู้บริหาร และครูผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และยุวกาชาด ร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ซึ่งกิจกรรมการเข้าค่าย แบ่งการอยู่ค่ายพักแรมออกเป็น ๑๒ ค่ายย่อย ดังนี้

ค่ายย่อยที่ ๑ ลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

ค่ายย่อยที่ ๒ ลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ ค่ายวชิราวุธ

ค่ายย่อยที่ ๓ ลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ อุทยานน้ำตกสุนันทา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ค่ายย่อยที่ ๔ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช (โรงยิมฝั่ง ๒) / สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ (พร้อม ณ นคร อุทิศ)

ค่ายย่อยที่ ๕ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ ค่ายวชิราวุธ

ค่ายย่อยที่ ๖ เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ หลังอาคาร ๖ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช / วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช

ค่ายย่อยที่ ๗ ยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช / โรงอาหารอาคาร ๓

ค่ายย่อยที่ ๘ ยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ ค่ายวชิราวุธ

ค่ายย่อยที่ ๙ ยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช / อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ

ค่ายย่อยที่ ๑๐ ผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ โรงไฟฟ้าขนอม / สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช

ค่ายย่อยที่ ๑๑ ผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ ใต้อาคาร ๗ (SMGP) โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช / โดมหน้าห้องสำนักงานผู้อำนวยการ

ค่ายย่อยที่ ๑๒ ผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ โรงอาหารอาคาร ๒ (EP) โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช / ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ชุมชนบ้านปากพูน