พิธีมอบเกียรติบัตรโครงการ “คนดี ศรีกัลยาณี” และมอบทุนเครือข่ายผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแก่นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกตามโครงการ “คนดี ศรีกัลยาณี” และพิธีมอบทุนเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนายสิงห์ กาญจนอารี ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง กล่าวรายงาน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนางบุญงาม ไชยรักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมเป็นเกียรติ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ