วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศรีปราชญ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช