ต้อนรับผู้บริหาร และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสศึกษาดูงาน

วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ กล่าวต้อนรับผู้บริหาร และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โดยมีคณะครูกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช