วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันตรุษจีน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) ร่วมกับโครงการ The English Program/Education HUB (ภาษาจีน) โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางภาษาจีน ตลอดจนส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมของเจ้าของภาษา ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงเชิดสิงโต การแสดงวัฒนธรรมจีน การแสดงหน้ากากงิ้ว ระบำจีน การแสดงละครเวที และจัดบูธอาหารจีน