งานแนะแนวโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จัดโครงการทักษะชีวิตพิชิตปัญหา

วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๕๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการทักษะชีวิตพิชิตปัญหา จัดโดยงานแนะแนวโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับตนเองและเพื่อนได้อย่างสร้างสรรค์ เป็นการสร้างเครือข่ายและเสริมสร้างความเข้มแข็งของระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน สร้างทักษะชีวิตให้กับนักเรียนที่สนใจ จำนวน ๑๐๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช