วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมวันปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งเป็นระดับการศึกษาสูงสุดของโรงเรียน โดยมีนายอภิชญะ อินทรสาร และนางสาวศุภานัน พรหมจรรย์ ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ อัญเชิญนางฟ้า ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย และศิษย์เก่ากัลยาณีฯ ร่วมกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ และห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมนักเรียนเข้าสู่สังคมระดับอุดมศึกษา การใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมาย ให้นักเรียนได้มีความรัก ความภูมิใจในสถาบัน มีน้ำใจเสียสละเพื่อโรงเรียนและสังคมส่วนรวม อันจะเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตของนักเรียนต่อไป