วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เนื่องในโอกาสประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช