กลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดประชุมทบทวนและพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในการประชุมทบทวนและพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ฉบับปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗ จัดโดยกลุ่มบริหารงานวิชาการ งานพัฒนาหลักสูตร มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงนโยบายและรวบรวมข้อมูลที่ได้จากการใช้หลักสูตรสถานศึกษาในปีการศึกษา ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นำข้อบกพร่องไปปรับปรุง แก้ไขให้สมบูรณ์และสอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนมากยิ่งขึ้น โดยมีคณะครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม EP โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช