การสอบคัดเลือกความสามารถพิเศษ เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับนักเรียนที่สอบคัดเลือกความสามารถพิเศษ เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ

โดยแบ่งการสอบคัดเลือกนักเรียนความสามารถพิเศษออกเป็น ๗ ด้าน ดังนี้

– ความสามารถพิเศษด้านกลอนสด

– ความสามารถพิเศษด้านขับร้อง

– ความสามารถพิเศษด้านดนตรีไทย

– ความสามารถพิเศษด้านนาฏศิลป์

– ความสามารถพิเศษด้านทัศนศิลป์

– ความสามารถพิเศษด้านกรีฑา

– ความสามารถพิเศษด้านจานร่อน (หญิง)