วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยนายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ครูและบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการเก็บรวบรวมข้อมูลผู้บริหารในกลุ่มสหวิทยาเขตที่ ๑ จำนวน ๑๕ โรงเรียน ซึ่งได้รับมอบหมายจาก ดร.อมรรัตน์ โสธารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพี้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช นำโดย ดร.สันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการโรงเรียนสิชลคุณาธาร นายสิทธิพร นิลพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา ว่าที่ร้อยตรี อัครเดช สินภิบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม และนางสิริวรรณ มณีโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช