การรับรายงานตัวนักเรียนประเภทความสามารถพิเศษ เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

วันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. งานรับนักเรียนกลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รับรายงานตัวนักเรียนประเภทความสามารถพิเศษ เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช