การรายงานตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับนักเรียนที่มารายงานตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทนักเรียนสอบคัดเลือก และประเภทนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ ณ อาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ