ขอแสดงความยินดีกับต้นน้ำ วรัญญู จิตจำนอง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การประกวด Miss Queen WANDERWOODS 2024

ขอแสดงความยินดีกับต้นน้ำ วรัญญู จิตจำนอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๑๐ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การประกวด Miss Queen WANDERWOODS 2024 เมื่อวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๗
📷ขอบคุณภาพจากเพจ WANDERWOODS