วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ในนามตัวแทนโรงเรียน ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ากัลยาณีศรีธรรมราช โดยศิษย์เก่ารุ่นที่ ๘๐ มอบอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับใช้ในการกู้ภัย แก่มูลนิธิมหากุศลใต้เต็กเซี่ยงตึ๊งนครศรีธรรมราช และมูลนิธิประชาร่วมใจ องค์การสถานสาธารณกุศล