วันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช/นายกสมาคมสภาผู้ปกครองและครูจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกองค์กรดีเด่นและบุคคลดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ โดยมีครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช