การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูแกนนำโรงเรียนเครือข่ายโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับมัธยมศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช พร้อมด้วยนายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครูและบุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูแกนนำโรงเรียนเครือข่ายโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับมัธยมศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ซึ่งโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราชเป็นโรงเรียนศูนย์โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ โดยมี ดร.อมรรัตน์ โสธารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมประดู่แดง โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช