วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช/นายกสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช (สม.นศ.) เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา (สม.นศ.) ครั้งที่ ๖/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช