วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายเรืองศักดิ์ สุพงษ์วิบูลพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นายวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและบุคคล พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ให้การต้อนรับนางสาวปัทมา เสือแก้ว และคณะจากโรงเรียนทุ่งสง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช