วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๕ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ประธานศูนย์ครอบครัวพอเพียง มอบหมายให้นางเสาวลักษณ์ กรรชนะกาญจน์ เลขานุการศูนย์ฯ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาศูนย์ฯ นางผาสุข ถาวร นายขวัญชัย ฤทธิศักดิ์ นำคณะนักเรียน กรรมการศูนย์ ประกอบด้วย นางสาวทัศณียาพร ด้วงไพร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๐๘ ประธานพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม นางสาวกันติชา กรรชนะกาญจน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๐๘ รองประธานพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม และนางสาวณัฐธิดา คงแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕๐๘ ประธานพันธกิจด้านประชาธิปไตย ร่วมจัดรายการวิทยุ “รายการ ๒๕ นาทีมีสาระกับโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช” โดยมีนายมนตรี คงแก้ว หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นผู้ดำเนินรายการ ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยสวท.นครศรีธรรมราช คลื่นความถี่ FM. ๙๓.๕๐ MH.

#ขอขอบคุณ นางจิราพร หนูรักษ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช นายภานุพงศ์ หนูคง นายช่างเทคนิคและเจ้าหน้าที่ สวท.ทุกฝ่าย