ต้อนรับนางยุพาพร เกิดขุมทอง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสง่า นาวารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช มอบหมายให้นายวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและบุคคล พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ให้การต้อนรับนางยุพาพร เกิดขุมทอง และคณะจากโรงเรียนทีปราษฏร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช